Content

cách viết chương trình khuyến mãi

Khi bạn đang thực hiện các chương trình khuyến mãi trên website của mình thì trang tin khuyến mãi sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đây là nơi khách hàng làm quen và tìm hiểu về sản phẩm đang khuyến mãi cũng như thông tin chương trình mà bạn muốn gửi đến. Muốn vậy, tin khuyến mãi cần được biên tập súc tích, hấp dẫn và lôi cuốn để thu hút khách hàng, đặc biệt là phải lôi cuốn và kích thích họ click vào sản phẩm ngay lập tức.

Khi bạn đang thực hiện các chương trình khuyến mãi trên website của mình thì trang tin khuyến mãi sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đây là nơi khách hàng sẽ biết và tìm hiểu về sản phẩm đang khuyến mãi cũng như thông tin chương trình mà bạn muốn gửi đến. Muốn vậy, thông điệp khuyến mãi cần được biên tập cô đọng, hấp dẫn và lôi cuốn để thu hút khách hàng, đặc biệt là lôi kéo và thúc đẩy họ click vào sản phẩm ngay lập tức.

Nội dung quảng cáo hay sẽ giúp quảng cáo của bạn hiệu quả và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng muốn chia sẻ những bài viết hay về khuyến mãi Chạy quảng cáo hay với đầy đủ các nghề hot nhất hiện nay.

 

Cách viết bài báo quảng cáo cơ bản

Khuyến mại được thiết kế để thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng hiện tại, chống lại sự cạnh tranh và cung cấp lợi thế cơ hội chỉ có thể được khám phá thông qua nghiên cứu thị trường.

Nó bao gồm các hoạt động bên trong và bên ngoài để tăng doanh số bán hàng của công ty. Khuyến mãi bên ngoài bao gồm: quảng cáo, sự kiện Quan hệ công chúng , sự kiện xã hội và bán hàng đặc biệt.

Khuyến mại nội bộ bao gồm trưng bày cửa hàng, trưng bày sản phẩm và tài liệu quảng cáo, cũng như khuyến mại như giải thưởng cao cấp hoặc cuộc thi.

Để hiểu cơ bản về cách viết quảng cáo khuyến mại , trước tiên bạn phải hiểu các hình thức khuyến mại mà doanh nghiệp thường sử dụng, chẳng hạn như:

 • Giảm giá lớn
 • Hỗ trợ Khuyến mại
 • Quà tặng Sản phẩm
 • Phiếu thưởng
 • Cuộc thi / Rút thăm trúng thưởng
 • Quảng cáo tương tác trực tuyến
 • Mẫu của khách hàng
 • Các bữa ăn đặc biệt cho khách hàng

Làm thế nào để viết nội dung quảng cáo tốt một cách hiệu quả?

Tạo chủ đề

Để viết nội dung quảng cáo hiệu quả, việc tạo chủ đề là việc đầu tiên cần làm nếu bạn muốn có một kế hoạch cụ thể.

Đặc biệt đối với các chương trình khuyến mãi, việc tạo chủ đề thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo chủ đề phù hợp với mục đích quảng cáo là điều rất quan trọng để một chương trình khuyến mại thành công.

Cách viết một bài luận quảng cáo , kết nối nó với một chủ đề và sử dụng nó để truyền cảm hứng cho việc lập kế hoạch chiến dịch của bạn.

Bài viết hay về khuyến mại

Tạo chủ đề đặc biệt hữu ích cho bạn khi có điều gì đó mới trong công việc kinh doanh của bạn. Bạn hoàn toàn bám sát chủ đề bạn tạo, làm nổi bật ý nghĩa của nó.

Chương trình khuyến mãi có thành công hay không đôi khi nằm ở việc bạn có tạo ra một từ thông dụng hay tạo xu hướng cho người tiêu dùng để kích cầu sản phẩm hay không.

Nội dung phải hấp dẫn

Nếu bạn đã có một chủ đề tốt, bước tiếp theo là làm thế nào để đưa tất cả nội dung của chiến dịch đến khách hàng của bạn. Làm thế nào để truyền “năng lượng” tích cực của bạn cho khách hàng thông qua cách bạn viết.

  cách pr sản phẩm

Hãy nghĩ xem, thay vì viết “đặc sản cốm của chúng tôi mang mùa thu đến bàn ăn của bạn, hãy viết” đặc sản cốm của chúng tôi mang mùa thu đến bàn ăn của bạn. ” Sử dụng ấn tượng của bạn và những từ ngữ tự tin về mọi người là hướng dẫn cho bạn về cách viết các bài báo quảng cáo .

Theo một trang web nước ngoài có tên Interative Training, đừng quá lo lắng về độ dài của kế hoạch thăng tiến.

Sử dụng càng nhiều từ bạn cho là hợp lý để làm nổi bật tinh thần của chủ đề và nội dung mà bạn muốn khách hàng tiếp nhận.

Ngoài ra, yếu tố “bắt xu hướng ” tốt là yếu tố giữ chân khách hàng tham gia và thông báo về các chương trình khuyến mãi của họ, luôn cập nhật về xu hướng thị trường hiện tại. .

Trong các chương trình khuyến mãi bên cạnh nội dung tích cực, hãy đặt nội dung đó vào vị trí của người tiêu dùng khi họ thấy họ có thể nhận được bao nhiêu phần trăm.

Mối quan tâm phải rõ ràng

Tất nhiên, nội dung quảng bá hay không thể bỏ qua những lợi ích mang lại cho khách hàng. Khách hàng quan tâm đến chương trình khuyến mãi, tất nhiên sẽ tập trung vào những gì họ có thể đạt được, những gì họ muốn là chương trình khuyến mãi của bạn mang lại lợi ích cho họ.

Cân nhắc xem những gì bạn đang bán sẽ tác động đến cuộc sống của họ như thế nào và họ muốn thấy loại động lực nào.

Iowa State University Outreach and Outreach Consulting đại diện cho lợi nhuận mà khách hàng nhận được từ việc mua các sản phẩm hoặc dịch vụ khuyến mại của bạn.

Lợi ích hấp dẫn của việc viết các chương trình khuyến mãi sẽ thu hút khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng offline thành khách hàng trực tuyến.

Hình ảnh

Hình ảnh là các yếu tố làm tăng khả năng quảng cáo của bạn được công nhận. Khi nói đến cảm xúc của một bức ảnh, hãy luôn nhớ rằng: nếu đó là về đồ ăn hoặc thức uống và mọi thứ được sắp xếp tốt, thì đây là ảnh thực đơn, không phải ảnh mạng xã hội.

Cần đưa yếu tố “con người” vào ảnh thì ảnh mới có hồn và đậm chất “mạng xã hội” hơn.

Hình ảnh của nội dung quảng bá phải thực sự thu hút được khách hàng, muốn khách hàng ghé thăm nội dung thì hình ảnh sẽ là yếu tố số một để quảng bá đạt được hiệu quả. quả cao nhất.

Hơn nữa, hình ảnh phải luôn khơi gợi trí tưởng tượng, tình cảm và cảm xúc của khách hàng.

Cách viết quảng cáo hiệu quả

Trong các mối quan hệ giao dịch, chúng ta thấy xuất hiện các khái niệm: khuyến khích, bán phá giá và đầu cơ. Những khái niệm này tái diễn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ưu đãi là một động cơ để mua.

Một số người sử dụng “khuyến mãi” không đúng chỗ vì “giao dịch” và “mãi mãi” có nguồn gốc từ các ký tự Trung Quốc có nghĩa là “mua” và “bán”. Khuyến mại được hiểu là khuyến khích bán hàng Tất nhiên có mua thì phải có bán, nhưng dùng khuyến mãi bao giờ cũng hợp lý hơn.

  cách order taobao về việt nam không qua trung gian

Có lẽ chúng ta còn nhớ những ngày người dùng điện thoại trả trước được khuyến mại 100% khi nạp thẻ. Đã vài năm trôi qua và tỷ lệ chiết khấu hiện là 50%. Khi một công ty thực hiện khuyến mại, số tiền khuyến mại được ghi nhận vào số tiền kinh doanh (giúp giảm thuế thu nhập doanh nghiệp).

Các doanh nghiệp phải thông báo cho Sở Thương mại trước bảy ngày về các kế hoạch mà họ sẽ thực hiện. Nếu doanh nghiệp không thông báo sẽ bị phạt.

Ví dụ, khi Vinaphone triển khai chương trình giảm giá 50% thì sẽ phải thông báo công khai và mong muốn nhiều khách hàng sẽ nạp tiền vì chương trình. Nếu họ không thông báo và chỉ mặc định nạp thêm tiền mỗi khi khách hàng nạp, thì số tiền nạp thêm sẽ là một số tiền rất nhỏ so với bình thường.

Ở góc độ áp dụng các chương trình khuyến mại, việc tạo ra các chương trình khuyến mại là rất khó.

Hiểu cách viết quảng cáo hiệu quả là một quá trình, nhưng hiểu bản chất và mức độ chi tiết mà các chương trình khuyến mại được tạo ra sẽ dẫn đến thành công lớn cho doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn, do đó có thể mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp về lâu dài.

Ưu và nhược điểm của khuyến mại

Ưu điểm

 • Triển khai nhanh chóng và dễ dàng
 • Thu hút sự chú ý của một số lượng lớn người tiêu dùng
 • Theo dõi tiến trình của bạn và hoàn thành nó một cách dễ dàng
 • Giúp tăng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Nhược điểm

 • Giảm lợi nhuận
 • Sẽ giảm chuyển đổi ngoài giờ khuyến mãi
 • Nhãn hiệu có thể bị hỏng
 • Khách hàng mua sản phẩm chỉ vì các chương trình khuyến mãi
 • Thu hút các đơn đặt hàng giá trung bình.

Các loại khuyến mại phổ biến

 • Quà tặng Miễn phí: Đây là một hình thức gia tăng giá trị cho người tiêu dùng khá phổ biến. Nếu được sử dụng với một chiến lược rõ ràng, nó sẽ giúp giải phóng hàng tồn kho hoặc tăng giá trị của các đơn hàng thường xuyên. Một số người bán thậm chí còn tặng những món đồ phù hợp có giá trị cao hơn những thứ đã mua, điều này giúp tăng nhu cầu của khách hàng đối với những món hàng có giá cao hơn trong tương lai.
 • Giảm giá Trực tiếp: Đây là hình thức giảm giá trực tiếp cho các mặt hàng dựa trên một mức giá cố định khiến khách hàng cảm thấy như họ sẽ lãng phí tiền nếu họ không mua ngay bây giờ.Dưới đây là 3 chương trình khuyến mãi hợp lệ dành cho bạn trong thời gian bán hàng từ 30/4 đến 1/5.

   

  Bạn đã có kế hoạch gì cho gia đình mình trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 sắp tới chưa? Hiện tại XX chỉ có chương trình siêu khuyến mãi trong vòng 2 ngày này. Nhằm tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm của mình, XX sắp triển khai chương trình giảm giá “CỰC SỐC” để mọi người đều có thể mua được những sản phẩm “CỰC HẤP DẪN”. Sức mua sắm, tiết kiệm ví 50%.

  Ngoài ra, với những khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 500.000đ, XX sẵn sàng giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

  Khuyến mãi lớn như vậy, chắc hẳn bạn XX không nỡ lòng nào từ chối đúng không? không tí nào! Trải nghiệm thế giới giao dịch tuyệt vời bên dưới để chọn mục yêu thích của bạn. Số lượng mỗi sản phẩm có hạn, các bạn nhanh tay đặt hàng để không bị sót hàng nhé!
  tkm1 650×604 3 khuyến mãi hợp lệ cho trang bán vào ngày 30/4, 1/5

  Hãy gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi ngay hôm nay … hoặc ghé thăm cửa hàng của chúng tôi … hãy là một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!

  <3

  Bạn nghĩ sao khi một chiếc áo sơ mi thời trang cotton mềm mại giá 300.000 đồng trên thị trường còn XX chỉ bán 100.000 đồng? Chất liệu và mẫu mã của sản phẩm không có gì thay đổi, nhưng chúng tôi vẫn chấp nhận giảm giá đến 70%, giúp bạn có cơ hội mua sắm tốt nhất trong mùa hè này.

  Danh tiếng của XX luôn được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn bán hàng trung thực của chúng tôi và khi có thể, chúng tôi luôn bảo vệ lợi ích tốt nhất của khách hàng. Nếu việc click đặt hàng qua website không thuyết phục được bạn, XX sẽ chấp nhận miễn phí vận chuyển và nhận tiền mặt trực tiếp đến địa chỉ bạn mong muốn trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn có thể xem và tìm hiểu xem chúng tôi đang làm gì bằng cách đến thẳng cửa hàng tại …

  Cơ hội siêu giảm giá này chỉ áp dụng trong 2 ngày: 30/4 – 1/5. Hãy chọn chúng tôi vì đây là cơ hội để bạn mua được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

  Sau đây, hãy cùng trải nghiệm thế giới siêu khuyến mãi!
  tkm21 317×650 30/04, 01/05 trang bán có 3 khuyến mãi hợp lệ

  <3

  Kính thưa khách hàng!

  Lời đầu tiên, cho XX gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ lâu dài, điều đó tạo động lực để XX ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

  Nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền nam 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5, XX đặc biệt dành tặng chương trình khuyến mãi “Giá Rẻ, Mua Sắm Thỏa Thích” dành cho người tiêu dùng trên cả nước. Trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ được giảm giá đến 50% cho bất kỳ sản phẩm nào bạn mua từ cửa hàng của chúng tôi, cộng với giảm giá 10% khi bạn đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Ngoài ra, XX còn miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 500.000 đồng. Nó thực sự hấp dẫn phải không?

  nhanh lên! Chương trình chỉ diễn ra trong hai ngày, từ 0 giờ ngày 30/4 đến hết 24h ngày 1/5. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội mua sắm những sản phẩm hữu ích và tuyệt vời nhất tại XX, bạn nhé!

  Trải nghiệm thế giới giao dịch tuyệt vời của chúng tôi và thỏa sức mua sắm mà không phải lo lắng về việc tiêu tiền!
  tkm31 650×505 30/04, 01/05 trang bán có 3 khuyến mãi hợp lệ

  Hãy nhớ rằng, số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi … luôn ở đó để trả lời cuộc gọi của bạn. Nhân viên tại cửa hàng … sẵn sàng phục vụ quý khách.

  Trên đây là 3 chương trình khuyến mãi được đánh giá là rất hiệu quả trong việc thu hút và kêu gọi khách hàng hành động. Hi vọng với 3 bản tin khuyến mại này, các chủ website sẽ xây dựng cho mình một trang khuyến mại hấp dẫn và mang lại doanh số cao trong thời gian khuyến mại 30/4 – 1/5.

  cách khóa fb

Author

wikimen

Liên hệ admin nhé.